7 December, 2023
Giá chó Husky thuần chủng

Giá Chó Husky Thuần Chủng Hiện Nay

Để tìm hiểu sâu và kỹ hơn về giá chó Husky thuần chủng hiện nay như thế nào. Hôm nay ToiYeuCho.Com sẽ cung cấp một số thông tin cho bạn về vấn đề đang được nhiều người quan tâm nhất khi nuôi một em Husky nhé.

I. Yếu Tố Quyết Định Giá Chó Husky Thuần Chủng

Vậy yếu tố quyết định giá chó Husky thuần chủng là những yếu tố nào? Trong khi trên thị trường nước ta hiện nay có khá nhiều nơi bán chó Husky nhưng mỗi nơi giá lại hoàn toàn khác nhau và chênh lệch đến như vậy. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé:

1.Nguồn gốc.

 • Hiện nay chó Husky tại Việt Nam được nhập từ 2 nguồn, nguồn thứ nhất là từ Thái Lan, Trung Quốc và Việt Nam ta tự nhân giống.
 • Nguồn thứ hai là nhập trực tiếp từ các nước Châu Âu như: Canada, Nga, Mỹ. Tuy nhiên loại này rất hiếm vì giá rất cao và cũng khó khăn hơn trong quá trình vận chuyển.
 • Phổ biến nhất là dòng chó Husky tự nhân giống tại Việt Nam và nhập từ Trung Quốc sang vì có giá rẻ và phù hợp với túi tiền của chúng ta.

2.Chó Husky đã thuần chủng.

 • Có nguồn gốc, giấy tờ rõ ràng, không bị lai tạp và có giá cao hơn các dòng chó lai. Giá chó thuần chủng thường cao gấp 3 lần so với dòng chó lai. Riêng các em Husky nhập từ Châu Âu và Thái Lan luôn đảm bảo được độ thuần chủng.

>>> Đừng bỏ lỡ: Cách Để Chọn Chó Husky Thuần Chủng Chuẩn Nhất  

Yếu tố quyết định giá chó Husky thuần chủng

Yếu tố quyết định giá chó Husky thuần chủng

3.Chó bố mẹ.

 • Để định giá của 1 em Husky khi chuẩn bị xuất chuồng thường thì người bán cũng sẽ dựa vào tình trạng sức khỏe của bố mẹ, nếu sức khỏe chó bố mẹ tốt và đẹp thì giá sẽ cao và giá cao hơn khi cả bố và mẹ đều là dòng nhập ngoại.

4.Màu sắc lông.

 • Những em Husky có màu lông nâu đỏ – trắng và trắng hiện đang hot và cũng có giá thành cao hơn so với các em Husky có màu lông đen – trắng và xám – trắng

>>> Khám phá ngay: Nên Lựa Chọn Chó Husky Màu Nào Là Đẹp Nhất

5.Độ tuổi .

 • Thường thì không có quá nhiều sự chênh lệch về giá giữa chó Husky con và Husky trưởng thành. Tuy nhiên bạn nên nuôi một em Husky khi chúng đang từ 2-4 tháng tuổi. Vì đây là độ tuổi dễ huấn luyện và nhìn chúng cũng đáng yêu hơn nữa.

6.Màu sắc mắt.

 • Có vẻ như màu mắt cũng là một yếu tố quyết định đến giá chó Husky. Những em Husky mắt màu xanh da trời thì giá sẽ cao và được ưa chuộng hơn là những em Husky mắt có màu nâu đen hoặc đen.

>>> Đọc thêm: Tại Sao Chó Husky Mắt Xanh Lại Độc Đáo Và Quý Hiếm

II. Chó Husky Thuần Chủng Giá Bao Nhiêu?

Chó Husky thuần chủng giá bao nhiêu đang là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm. Để ra giá cho một em Husky còn phải phụ thuộc ít nhiều vào nguồn gốc xuất sứ của chúng và đối với những em Husky được thuần chủng tại Việt Nam sẽ có giá:

 • Từ 6-8 triệu đồng đối với những chú Husky bình thường có màu lông đen trắng hoặc xám trắng và thường những giống chó này có nguồn gốc từ Trung Quốc.
 • Từ 8-10 triệu đồng đối với Husky cũng được sinh ra tại Việt Nam nhưng có bộ lông màu nâu đỏ và trắng. Khỏe mạnh và đẹp.

III. Lưu Ý Khi Chọn Mua Chó Husky Thuần Chủng

1.Kiểm tra độ nhanh nhẹn của Husky.

 • Đầu tiên bạn cần kiểm tra độ nhanh nhẹn của Husky bằng cách dậm chân trước mặt chúng để kiểm tra xem chúng có bị hoảng sợ và giật mình hay không? Nếu Husky không có biểu hiện gì thì bạn nên chọn chúng, còn nếu thấy Husky có vẻ hoảng sợ thì bạn nên bỏ qua ngay nhé.
 • Chó Husky cực kì tinh nghịch và tăng động, vì thế nếu bạn thấy em Husky nào nằm yên một chỗ ít vận động thì cũng nên bỏ qua mà chọn em khác nhé.
 • Cần test xem độ nhanh nhẹn của chúng bằng cách đưa ra một vài thử thách xem chúng phản ứng lại như thế nào nhé.
 • Kiểm tra dáng đi của chó Husky xem có cân đối và bước đi có vững chãi hay không nhé.

>>> Xem ngay: Giống Chó Husky Có Dễ Nuôi Không?

Lưu ý khi chọn mua chó Husky thuần chủng

Lưu ý khi chọn mua chó Husky thuần chủng

2. Kiểm tra về sức khỏe của Husky.

 • Trước khi quyết định mua Husky chúng ta cần chú ý kiểm tra về sức khỏe của Husky xem chúng có thực sự khỏe mạnh không bằng cách xem phần da dưới bụng và vành tai có đốm đỏ hay không? Nếu bạn thấy có thì khả năng cao là chú chó Husky này bị mắc các bệnh về da hoặc bệnh đường ruột.
 • Xem kĩ phần khóe mắt có bị chảy gỉ hoặc ửng đỏ hay không. Nếu thấy có các dấu hiệu này thì bạn không nên chọn mua nhé.
 • Chú ý kiểm tra ở phần hậu môn xem có ướt hay không? Nếu không thì chúc mừng bạn đã chọn được một em Husksy khỏe mạnh rồi đấy, còn nếu có thì chắc chắn chú Husky này đang mắc phải bệnh tiêu chảy.
 • Nên kiểm tra về giấy tờ nguồn gốc xuất thân của Husky và các lịch tiêm phòng cho chúng trước đây nhé.

Vạy là ToiYeuCho.Com đã cung cấp cho bạn về giá chó Husky thuần chủng hiện nay như thế nào rồi đấy nhé. Chú các bạn sớm tìm được một em Husky thuần chủng ưng ý và khỏe mạnh.

>>> Tìm hiểu ngay: Những Nơi Mua Bán Chó Husky Tại Việt Nam Uy Tín Nhất

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *